Bánh tráng là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là tinh bột , mang đậm bản sắc truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay trên thị trường , nhu cầu về sản phẩm bánh tráng ngày càng cao. Vì vậy , việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng là điều quan trọng nhất. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP , Các cá nhân , tổ chức , cơ sở kinh doanh , sản xuất bánh tráng cần phải thực hiện tự công bố bánh tráng trước khi đưa sản phẩm bánh tráng ra thị trường.

Hổ trợ dịch vụ tự công bố bánh tráng nhanh nhất 2022

Hổ trợ dịch vụ tự công bố bánh tráng nhanh nhất 2022

Tự công bố bánh tráng cần chuẩn bị những gì?

  • Mẫu hồ sơ tự công bố bánh tráng.
  • Nhãn chính sản phẩm bánh tráng , mẫu bánh tráng kiểm nghiệm.
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm bánh tráng được cấp bởi cơ sở kiểm nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hoặc phù hợp ISO 17025.
  • Bản sao có công chứng giấy đăng ký hộ kinh doanh hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao giấy phép an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất bánh tráng.
  • Bản thuyết minh về thông tin của sản phẩm và doanh nghiệp.

Thực hiện tự công bố bánh tráng như thế nào?

Tự công bố bánh tráng được thực hiện qua ba bước như sau :

  1. Kiểm nghiệm :
    – Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa theo các tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam và bản chất của sản phẩm bánh tráng.
    – Kiểm nghiệm bánh tráng tại các cơ sở kiểm nghiệm phù hợp ISO 17025 hoặc phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.
    – Nhận kết quả kiểm nghiệm và tiến  hành so sáng , đối chiếu các chỉ tiêu.
  2. Chuẩn bị hồ sơ :
    – Soạn thảo bản hồ sơ tự công bố bánh tráng.
    – Kê khai đầy đủ thông tin trong hồ sơ như :
    + Sản phẩm bánh tráng : hạn sử dụng , hướng dẫn sử dụng , cách bảo quản , khối lượng …
    + Doanh nghiệp : mã số doanh nghiệp , tên , địa chỉ , số điện thoại …
    – Hoàn thành hồ sơ tự công bố bánh tráng , ký tên , đóng dấu đầy đủ.
  3. Tự công bố bánh tráng :
    – Đăng tải bản hồ sơ tự công bố bánh tráng lên trang thông tin đại chúng hoặc trang điện tử cá nhân của doanh nghiệp hoặc niêm yết tại cơ sở sản xuất bánh tráng.
    – Nộp một bản tự công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc trực tiếp tận nơi để thực hiện thủ tục.
    – Cơ quan tiếp nhận bản tự công bố kiểm tra hồ sơ sau đó đăng tải thông tin hồ sơ lên trang thông tin điện tử cá nhân của tổ chức và lưu trữ hồ sơ vào cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm.
Hồ sơ công bố sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Hồ sơ công bố sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Những điều cần lưu ý khi thực hiện tự công bố bánh tráng

  • Tất cả thông tin , tài liệu , giấy tờ cung cấp cho hồ sơ tự công bố bánh tráng phải đảm bảo đúng sự thật và còn thời hạn hiệu lực pháp lý.
  • Văn bản trình bày nội dung trong hồ sơ phải được thể hiện bằng tiếng Việt.
  • Sau khi hoàn thành tự công bố bánh tráng thì doanh nghiệp mới được phép kinh doanh , sản xuất bánh tráng và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng cũng như an toàn của sản phẩm.
  • Nếu có thay đổi về sản phẩm thì phải tuân thủ đúng quy định pháp luật :
    – Thay đổi về tên , xuất xứ . thành phần tạo nên bánh tráng thì thực hiện tự công bố lại sản phẩm.
    – Thay đổi các vấn đề khác thì thông báo bằng văn bản đến cơ quan tiếp nhận bản tự công bố.

Xem thêm : Tư vấn đăng ký độc quyền nhãn hiệu , logo , thương hiệu .

Hổ trợ dịch vụ tự công bố bánh tráng tại tucongbosanpham.vn

  • Tư vấn miễn phí về dịch vụ tự công bố bánh tráng và các vấn đề pháp lý.
  • Trao đổi , thỏa thuận và ký kết hợp đồng hổ trợ dịch vụ.
  • Nhận mẫu bánh tráng từ khách hàng và tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm.
  • Soạn thảo đầy đủ hồ sơ tự công bố bánh tráng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.
  • Gửi hồ sơ cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng đóng dấu , ký tên vào hồ sơ.
  • Tự công bố bánh tráng theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.
  • Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng sau đó thanh lý hợp đồng làm việc.
  • Tư vấn về việc lưu hành sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết các vấn đề phát sinh sau công bố ( nếu có ).

Thời gian hoàn thành thủ tục tự công bố bánh tráng

  • Kiểm nghiệm bánh tráng vào khoảng từ : 02 – 07 ngày.
  • Hoàn thành tự công bố bánh tráng khoảng từ : 05 – 07 ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc cần tư vấn giải đáp thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập website để được hổ trợ.

Cam kết tự công bố sản phẩm đúng quy định

  • Đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm công bố đúng với quy định, nhưng phải phù hợp với thực tế sản xuất và thực tế của sản phẩm.
  • Nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về thời gian để khách hàng tập trung vào sản xuất và kinh doanh.
  • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm nhanh, nhận mẫu và gửi mẫu thay cho khách hàng.
  • Hỗ trợ Hợp thức hóa lãnh sự các giấy tờ theo qui định (đối với sản phẩm nhập khẩu, khi có yêu cầu)
  • Hỗ trợ thực hiện các giấy tờ khác
  • Bảo hành dịch vụ miễn phí trong suốt thời gian lưu hành sản phẩm

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
1
2
3
4
5
Gửi đánh giát
     
Hủy

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng
Average rating:  
 3 reviews
by Nguyễn Phú on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Nhân viên làm việc rất hiệu quả. 9 ngày là đã gửi hồ sơ tận công ty tôi.tôi rất hài lòng về dịch vụ bên mình.

by Bùi Việt on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Làm hồ sơ nhanh gọn , giá dịch vụ hợp lý . rất ok . giới thiệu cho bạn bè dịch vụ của công ty mình.

by Trần Thị Thủy Tiên on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Tư vấn rõ ràng lắm ạ. giá dịch vụ cũng hợp lý nên tôi đã làm hồ sơ tại công ty. hơn 1 tuần thì tôi nhận được hồ sơ.