ĐÔI NÉT VỀ AZF

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam.

Công Ty Tư Vấn An Toàn Thực Phẩm AZF tự hào khẳng định tính chuyên nghiệp và hiệu quả của doanh nghiệp mình trong hàng ngũ những công ty tư vấn chuyên về lĩnh vực Quản lý An toàn Thực phẩm. chắc chắn làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại AZF.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp
“Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”
– Với đội ngũ chuyên viên pháp lý và kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm giàu kinh nghiệm thực tiễn… có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Sau 6 năm họat động, AZF  đã có hơn 3000 khách hàng (Trong đó có 400 là khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã xem AZF là một bộ phận pháp chế của công ty, là một người cố vấn đáng tin cậy của công ty.

CAM KẾT

Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của doanh nghiệp khách hàng.
Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

 

DỊCH VỤ AZF CUNG CẤP

column1-image1Tư vấn an toàn vệ sinh thực phẩm

column2-image1Tư vấn ISO – GMP – HACCP

column3-image1Công bố chất lượng sản phẩm

column3-image1Kiểm nghiệm thực phẩm

column3-image1Đăng ký mã số mã vạch

column2-image1Đăng ký/Thay đổi GPKD

column2-image1Đăng ký nhãn hiệu, logo

column3-image1Thiết kế website

column2-image1Dịch vụ hải quan, thông quan

Làm việc rất nhiệt tình và luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc. Tôi đã và đang sử dụng nhiều dịch vụ tại đây. Thật tốt khi được hợp tác với các bạn!

Chị Linh, Công Ty LENA

Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn đăng ký mã số mã vạch. Mọi công việc đều được tiến hành thuận lợi và rất chuyên nghiệp.

Mr Phú Quý, Libb House Coffee and Tea

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của các bạn. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Chị Hương, Công Ty Creator VN

Ban đầu, tôi nghĩ rằng việc đưa sản phẩm ra thị trường sẽ rất khó khăn bởi những thủ tục pháp lý vô cùng rắc rối. Nhưng mọi thứ đã trở nên dễ dàng khi tôi tìm đến công ty AZ. Tại đây, tôi được hỗ trợ gần như mọi thứ.

Chị Linh, Công Ty Thuận Việt

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI