Kiểm nghiệm Bánh bông lan là điều kiện bắt buộc và là bước đầu tiên trong thủ tục pháp lý mà doanh nghiệp cần phải làm khi kinh doanh bánh bông lan. Kiểm nghiệm nhằm phát hiện những tiêu chí chưa đạt theo quy định, từ đó giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Vậy các chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh bông lan là gì? Kiểm nghiệm ở đâu? Thời gian bao lâu? Để giúp doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc trên, các chuyên viên của tucongbosanpham.vn sẽ trình bày ngay dưới bài viết sau.

Hướng dẫn xây dựng chỉ tiêu Kiểm nghiệm Bánh bông lan

Hướng dẫn xây dựng chỉ tiêu Kiểm nghiệm Bánh bông lan

Lợi ích của doanh nghiệp khi thực hiện kiểm nghiệm bánh bông lan

  • Tạo uy tín và niềm tin cho người tiêu dùng, tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm của công ty
  • Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về sản phẩm bánh bông lan
  • Hỗ trợ cho việc tự công bố sản phẩm (yêu cầu có phiếu kiểm nghiệm)
  • Dễ dàng cạnh tranh trên thị trường với các hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm Bánh bông lan, dựa vào quy định

  • QCVN 8-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • Quyết định 46/2007/QĐ-BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
  • Thông tư 50/2016/TT-BYT Quy định mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm Bánh bông lan như sau

  • Chỉ tiêu cảm quan: Trạng thái, vị, màu, mùi
  • Chỉ tiêu chất lượng chính: Độ ẩm, đạm, béo,…
  • Chỉ tiêu vi sinh vật: S.aureus, Coliforms,…
  • Chỉ tiêu kim loại nặng: Thủy ngân, Cadimi (Cd),…
  • Chỉ tiêu độc tố vi nấm: Aflatoxin M1,…

Trên đây là một số chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh bông lan, tuy nhiên để đưa ra chỉ tiêu kiểm nghiệm một cách chính xác và phù hợp, khách hàng hãy cung cấp thành phần, mục đích sử dụng cho chúng tôi, chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lên chỉ tiêu kiểm nghiệm miễn phí.

Cần chuẩn bị những gì để kiểm nghiệm Bánh bông lan?

  • Mẫu bánh bông lan thực tế: khoảng 300 g
  • Tên sản phẩm, tên và địa chỉ công ty/ cá nhân muốn thể hiện trên kết quả
  • Liên hệ đến phòng nhận mẫu của chúng tôi qua SĐT: 0931119336 để được hỗ trợ nhận mẫu tận nơi

Thời gian kiểm nghiệm: 02 – 07 ngày (tùy vào chỉ tiêu cụ thể)

Tại sao nên chọn dịch vụ Kiểm nghiệm Bánh bông lan tại AZF

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, hỗ trợ 24/24
  • Tư vấn chỉ tiêu kiểm nghiệm chính xác, đúng quy định hiện hành của BYT
  • Miễn phí tư vấn chỉ tiêu kiểm nghiệm
  • Chi phí tốt nhất Sài Gòn
  • Nhận mẫu, bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng
  • Hỗ trợ các dịch vụ khác liên quan đến sản phẩm: Mã số mã vạch, tự công bố sản phẩm, thiết kế website…

Để được tư vấn miễn phí về chỉ tiêu, thủ tục và quy trình kiểm nghiệm Bánh bông lan một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Qúy khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm nhanh nhất và cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất.

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF