Để thực hiện một chế độ ăn lành mạnh. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Công việc đầu tiên và cần thiết nhất là lựa chọn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nhằm cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động trong cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong gia đình.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nên có trong thực đơn của gia đình bạn

1. Trứng là sản phẩm từ các loại động vật , gia cầm , chim chóc. Các loại trứng phổ biến như : trứng gà , trứng ngỗng , trứng vịt , trứng chim cút ..
Trứng chứa một lượng lớn protein và các chất béo lành mạnh. Đặc biệt là lòng đỏ trứng tập trung lượng lớn các chất dinh dưỡng. Các món ăn được chế biến từ trứng như : trứng luộc , trứng ốp la , trứng xào khổ qua , trứng muối …
Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng , trứng còn có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim , ung thư , chống viêm trong cơ thể.

Trứng các loại

Trứng các loại

2. Cá hồi là loài động vật sống chủ yếu dọc bờ biển Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Ngày nay cá hồi được nuôi trồng phổ biến ở các nước trên thế giới. Tại Việt Nam cá hồi được nuôi ở Sa Pa.
Cá hồi chứa nhiều axit béo , protein , vitamin , khoáng chất … rất có lợi cho sức khỏe của con người
Sử dụng cá hồi còn có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch , ung thư , sa sút trí nhớ …

Cá hồi

Cá hồi

3. Rong biển là một loài sinh vật sống trên biển hay còn gọi là tảo bẹ.
Rong biển là một loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng như : các khoáng chất , i – ốt .. Có tác dụng hổ trợ sức khỏe đường ruột , hổ trợ chắc năng tuyến giáp..

Rong biển

Rong biển

4. Khoai tây là loại cây nông nghiệp ngắn ngày , được trồng để lấy củ. Chúng được trồng phổ biến và rộng rãi tại các nước trên thế giới.
Khoai tây chứa một lượng lớn tinh bột và nhiều chất dinh dưỡng khác như kali , sắt , mangan , các vitamin … Có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch , ngăn ngừa ung thư , tốt cho não bộ …

Khoai tây

Khoai tây

5. Socola là sản phẩm được chế biến từ hạt ca cao sau đó sấy khô và nghiền nhỏ. Socola đa dạng về hương vị mà màu sắc sản phẩm.
Socola chứa nhiều chất xơ , sắt , đồng , magie .. có tác dụng chống quá trình oxy hóa trong cơ thể , tốt cho hệ tim mạch.

Socola

Socola

6. Cải xoăn là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe thường xuất hiện trong thực đơn của gia đình.
Cải xoăn chứ nhiều vitamin , các khoáng chất , chất xơ , chất chống oxy hóa .. Có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch tim mạch , hổ trợ trị bệnh tiểu đường …

Rau cải xoăn

Rau cải xoăn

7. Tỏi là một loài thực vật họ Hành được con người sử dụng để làm gia vị chế biến các món ăn trở nên ngon và giàu chất dinh dưỡng.
Tỏi chứa các vitamin , canxi , kali , allicin .. có tác dụng giảm nguy cơ ung thư ruột kết và dạ dày , giảm huyết áp và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Tỏi

Tỏi

8. Động vật có vỏ như ngao sò , hàu , trai …  là những loại động vật sống ở biển. Là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe con người.
Những động vật có vỏ này chứa một lượng lớn vitamin , kai , sắt …giúp tăng cường hệ thống miễn dịch , hổ trợ sức khỏe của xương , chống thiếu máu …

Động vật có vỏ

Động vật có vỏ

9. Gan động vật là cơ quan nội tạng của động vật có chức năng liên quan đến trao đổi chất. Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng như : vitamin , đồng , sắt , protein … có tác dụng hổ trợ chức năng não , tăng cường miễn dịch hệ tim mạch , giúp sáng mắt …

Gan động vật

Gan động vật

Bạn không cần phải ăn quá nhiều mới có thể đảm bảo sức khỏe. Hãy lựa chọn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tố cho sức khỏe. Như vậy cơ thể bạn sẽ đảm bảo được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để phục vụ các hoạt động trong cuộc sống.

Cam kết tự công bố sản phẩm đúng quy định

  • Đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm công bố đúng với quy định, nhưng phải phù hợp với thực tế sản xuất và thực tế của sản phẩm.
  • Nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về thời gian để khách hàng tập trung vào sản xuất và kinh doanh.
  • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm nhanh, nhận mẫu và gửi mẫu thay cho khách hàng.
  • Hỗ trợ Hợp thức hóa lãnh sự các giấy tờ theo qui định (đối với sản phẩm nhập khẩu, khi có yêu cầu)
  • Hỗ trợ thực hiện các giấy tờ khác
  • Bảo hành dịch vụ miễn phí trong suốt thời gian lưu hành sản phẩm

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
1
2
3
4
5
Gửi đánh giát
     
Hủy

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng
Average rating:  
 0 reviews