Ưu điểm khi doanh nghiệp tự công bố sốt cà chua tại AZF

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP do Chính phủ ban hành, khi kinh doanh các loại nước sốt, trong đó có sốt cà chua, các cá nhân, tổ chức, cơ sở kinh doanh đều phải thực hiện công tác tự công bố sản phẩm. Sau khi công bố, sản phẩm sốt cà chua của doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với đối tượng khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu được nâng cao đáng kể.

Trung tâm công bố và kiểm nghiệm sản phẩm AZF là đối tác với nhiều doanh nghiệp thực hiện tự công bố sản phẩm sốt cà chua nói riêng và các thực phẩm khác nói chung. Vậy những ưu điểm gì mà dịch vụ AZF đem lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng như vậy?

Thủ tục tự công bố sốt cà chua nhanh chóng tại AZF

Thủ tục tự công bố sốt cà chua nhanh chóng tại AZF

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sốt cà chua tại AZF

Việc tự thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng là điều tương đối khó khăn với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là với những doanh nghiệp không chuyên xử lý thủ tục pháp lý và với những doanh nghiệp mới. Tuy nhiên, tại AZF, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình tự công bố chất lượng sốt cà chua sẽ được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Hồ sơ tự công bố cà chua. AZF thực hiện cho khách hàng

Hồ sơ tự công bố cà chua. AZF thực hiện cho khách hàng

Nếu như theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, doanh nghiệp công bố sản phẩm phải chuẩn bị rất nhiều tài liệu phức tạp thì hiện tại, với sự giúp đỡ của AZF, doanh nghiệp chỉ cần phải chuẩn bị:

  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
  • Nhãn sản phẩm; các thông tin về sản phẩm sẽ được chuyên viên của AZF tư vấn xây dựng phù hợp với quy định cho khách hàng

Từ những thông tin trên, AZF sẽ thay bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ tự công bố sản phẩm sốt cà chua và nộp tới cơ quan chức năng tới khi hồ sơ được chấp thuận. AZF sẽ bàn giao tới tận nơi cho khách hàng.

Quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sốt cà chua tại AZF

Khi sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm sốt cà chua của AZF, doanh nghiệp sẽ nhận được những gì? Quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm có gì nổi bật, xứng đáng để được nhiều doanh nghiệp tin tưởng?

Quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sốt cà chua

Quy trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sốt cà chua

Khi sử dụng dịch vụ của AZF đó chính là doanh nghiệp không cần phải làm bất cứ gì cả, mọi thứ  đã có AZF lo liệu. Cụ thể, quy trình công bố của AZF bao gồm:

  • Bước 1: AZF gặp gỡ và thực hiện tư vấn ban đầu cho doanh nghiệp kinh doanh sốt.
  • Bước 2: AZF ký hợp đồng với doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn của AZF sẽ bắt đầu soạn thảo hồ sơ công bố sốt cà chua.
  • Bước 3: Chỉ trong khoảng 1 đến 2 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được bản hồ sơ dự thảo. Doanh nghiệp sẽ duyệt hồ sơ và thảo luận với AZF những vấn đề còn thắc mắc.
  • Bước 4: AZF hoàn thiện và nộp hồ sơ tự công bố chất lượng sốt đến các cơ quan quản lý. Sau khi hồ sơ công bố đã được thông qua, AZF sẽ bàn giao lại với doanh nghiệp.

Tự công bố sản phẩm với chi phí chỉ 800.000 đồng, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ A – Z đến từ một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp lý ngành thực phẩm cùng những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ. Thời gian thực hiện công bố sẽ diễn ra nhanh chóng, do đó doanh nghiệp không phải lo lắng việc thực hiện công bố sẽ làm chậm trễ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu còn thắc mắc hoặc bạn đang có nhu cầu tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sốt cà chua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. AZF luôn cố gắng để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Tư vấn dịch vụ tại công ty AZF
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
1
2
3
4
5
Gửi đánh giát
     
Hủy

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng
Average rating:  
 5 reviews
by Nguyễn Mai Hương on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Sử dụng dịch vụ làm bản tự công bố bên AZF, các bạn làm việc rất nhiệt tình từ bộ phận nhận hồ sơ,đến bộ phận soạn thảo hồ sơ.

by Lê Thanh Bình on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Nhân viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng.

by Trần Ngọc Mai on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Mới nhận được bản kiểm nghiệm, hài lòng vô cùng, dịch vụ bên công ty AZF nhanh và đúng ngày.

by Vũ Thanh Trường on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Rất hài lòng, công ty AZF đã mang lại cho doanh nghiệp tôi những gói dịch vụ tốt, phí dịch vụ rất phù hợp.

by Đặng Hồng Nhung on Tự Công Bố Sản Phẩm | Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Nhanh , phí dịch vụ thấp, chất lượng dịch vụ tốt, trả kết quả đúng ngày.